Untitled Goose Game : เกมอินดี้ คลายเครียด จากค่าย House House

Untitled Goose Game

Untitled Goose Game เป็นอีกหนึ่งเกมอินดี้ ไว้เล่นคลายเครียดที่ผุ้เล่นนั้นจะได้รับบทภายในเกมนี้นั้นเป็นเจ้าห่านมหาประลัยที่จะมาคอยสร้างความวุ่นวายภายในเมืองในชาวเมืองนั้นปวดหัวกันกับเกมนี้ Untitled Goose Game นั่นเอง ซึ่งเป็นเกมแนวอินดี้สุดโอ้ยจากทางสตูดิโอเกมอย่าง House House ที่ได้มีการทำเกมสายฮากวนอ๊ยนั้นออกมาให้เหล่าชาวเกมเมอร์นั้นได้เล่นกัน

Untitled Goose Game ต้องรับบทเป็นห่านมหาประลัย สุดเฟี้ยว

ซึ่งเกม Untitled Goose Game นี้นั้นเป็นเกมห่านนิรนามที่ผู้เล่นนั้นจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าห่านสุดป่วน ที่จะคอยออกไปสร้างความเดือดร้อนให้แก่ผู้คนภายในเมืองตามสถานที่ต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นภายในสวนของชาวบ้าน ใจกลางเมือง หรือแม้แต่กระทั่งร้านขายของเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือแม้แต่ร้านขายของชำต่างๆ ซึ่งภายในเกมนั้นผู้เล่นเองที่รับบทเป็นเจ้าห่านนี้นั้นสามารถที่จะส่งเสียงดังไปทั่วสถานที่ เพื่อที่จะสร้างความรำคาญใจให้กับคนภายในเมือง อีกทั้งยังคอยสร้างความตกใจให้กับเหล่าผู้คนนั้นได้อีกด้วยเช่นกัน หรือว่าเรานั้นยังสามารถที่จะออกไปจิ๊กเอาของที่ไว้เฉยๆ ภายในร้านขายของนั้นก็ย่อมได้ ซึ่งเกม Untitled Goose Game นี้นั้นนอกจากที่เรานั้นจะสามารถออกไปสร้างความวุ่นวายภายในเมือง และเหล่าผู้คนแล้วนั้น ตัวเกมนั้นก็ยังมีภารกิจให้ผู้เล่นนั้นได้ทำกันอีกด้วย ซึ่งภารกิจเหล่านี้นั้นก็คงจะหนีไม่พ้นไปกับการสร้างความปั่นป่วนอีกเช่นเคยนั่นเอง ซึ่งก็จะมีการกำหนดสถานที่ที่จะให้ผู้เล่นนั้นำด้ทำภารกิจภายในเกมเป็นต้นนั่นเอง ซึ่งตัวเกม Untitled Goose Game นี้นั้นจัดได้ว่ามีองค์ประกอบของการเป็นเกมแนวลอบเร้นที่มีความชัดเจน ที่ผู้เล่นนั้นจะต้องทำการกลั่นแกล้ง และป่วนผู้คนภายนเมืองโดยที่ผู้กกระทำนั้นจะต้องจับตัวเรานั้นไม่ได้ อีกทั้งตัวเจ้าห่านที่เป็นตัวละครหลักภายในเกมนี้นั้นยังสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างอิสระภายในฉาก เนื่องด้วยจากว่าตัวเกมเองนั้นมีความเป็นเกมแนว Sandbox แนวย่อมๆ อีกทั้งในส่วนของงานภาพกราฟิกเองนั้นก็จะออกเป็นแนว Low-Ploy ซึ่งมันช่วยดึงดูดให้ตัวเกมนี้นั้นมีความสนุก ซึ่งมันเข้ากันเป็นอย่างมากกับเกมนี้

เจ้าห่านในเกมอินดี้ แนว Multiplayer สามารถเล่นแบบออนไลน์ได้นะ!

ซึ่งเกม Untitled Goose Game นี้นั้นเหมาะเป็นอย่างมากที่จะเอาไว้เล่นคลายเคลียดกันนั่นเอง ซึ่งตัวเกมนั้นได้มีการวางจำหน่ายมาแล้ว ถ้าผู้เล่นคนไหนนั้นที่สนใจอยากจะหาเกมแนวอินดี้ๆ สายฮาตลกโปกฮานี้นั้นเกม Untitled Goose Game นี้นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ควรคู่แก่การเล่นเลยนั่นเองกับเกมนี้ และในตอนนี้นั้นตัวเกมนี้นั้นก็ได้มีการเพิ่มโหมดการเล่นแนวใหม่ที่เป็นแนว Multiplayer ที่ผู้เล่นเองนั้นสารถที่จะเล่นพร้อมกันได้สองคนเลยนั่นเอง เพื่อร่วมมือกับเพื่อนในแบบออนไลน์สร้างความป่วนให้ทวีคูณขึ้นไปอีกขั้น และที่สำคัญอีกหนึ่งสิ่งนั่นก็คือไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมอีกด้วยนั่นเอง

CR : Steam

write by : kibrisyilbasimekanlari.com/