Night in the wood

Night in the wood ufa365s

Night in the wood นี้นั้นเป็นเกมแนวการผจญภัยออกแนวสำรวจสถานที่ ที่ได้มีการสร้างขึ้นมาโดย Infinity fall ซึ่งเกิดขึ้นจากการรวมตัวของ Alex Holowgar ซึ่งเป็นผู้ที่ออกแบบเกม Aquaria , Scott Benson ซึ่งเป็นนักวดาภาพประกอบที่มีฝีมือจาก Late night work club และ Bethany Hochenberry ซึ่งภายในเกมนี้นั้นผู้เล่นเองนั้นจะได้ออกไปผจญภัยโดยผ่านตัวละครแมวสาวที่มายุราวๆ 20มากาเร็ต โบโรวสกี้ หรือ เม ซึ่งเธอนั้นได้ลาออกจากมหาวิทยาลัยกางคันด้วยเหตุผลบางอย่าง  และเมเองนั้นก็ได้ตัดสินใจที่จะย้ายกลับมาอยู่ที่บ้านเกิดของเธอเอง  ซึ่งบ้านเกิดของเธอนั้นคือ เมือง Possum spring ซึ่งเมื่อเธอเองนั้นกลับมาถึงเธอเองนั้นกลับพบว่าบางสิ่งบางอย่างที่มันแปลกไป บางสิ่งที่ครั้งหนึ่งนั้นเธอเองนั้นเคยอยู่นั้นแลปกๆ ไป ทั้งกลุ่มเพื่อนๆ และครอบครัวของเธอนั้นดูแปลกไป ซึ่งเหตุการณ์แปลกๆ นี้นั้นนำไปสู่ป่ารกร้าง และความับอันดำมืดของเมืองที่ถูกปกปิดเอาไว้นั่นเอง และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญนั่นก็คือการหายตัวไปของเพื่อนในวัยเด็กของเธอนั่นก็คือ เคซี่ย์ นั่นเอง

ซึ่งผู้เล่นเองนั้นจะค่อยๆ ซึมซับเรื่องราวรายละเอียดของเนื้อเรื่องภายนเกมนั้นไปทีละนิดๆ โดยผ่านการผจญภัยของเมนั่นเอง ซึ่งในแต่ละตัวละครนั้นก็จะมีเรื่องราวให้ผู้เล่นนั้นได้ค้นหา และเรียนรู้ไปพร้อมๆ กันอีกด้วยนั่นเอง ซึ่งภายในเกมนี้นั้นผู้เล่นเองนั้นได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกันกับเม ตั้งแต่เริ่มจ้นเรื่องจนจบเรื่องเลยนั่นเอง อีกทั้งยังได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นใน Possum spring ราวกับดูหนังเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว จะแตกต่างก็ตรงที่ว่า หนังเรื่องนี้ผู้เล่นนั้นได้มีส่วนร่วมกับทางเลือกหลายๆ อย่างของเกมอีกด้วยนั่นเอง

Night in the wood ในส่วนของเกมเพลย์นั้นผู้เล่นเองนั้นจะได้บังคบตัวละคร นั้นออกไปผจญภัยไปทั่วทั้งเมือง Possum spring ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติของเกมแนวผจญภัยที่มีเนื้อเรื่อง ที่ผู้เล่นเองนั้นจะต้องคอยออกทำการสำรวจเรื่องราวฉากต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นการหาสิ่งขอ และอีเว้นท์เพื่อให้เนื้อหาเรื่องการดำเนินเนื้อเรื่องต่อไป ซึ่งภายในเกมนี้นั้นก็เช่นกัน ซึ่งผู้เล่นนั้นจะได้บังคับให้เมนั้นวิ่งกระโดด และออกไปทำการสำรจไปตามทางด้วยระนาบ 2มิติ ซึ่งภายในเกมนั้นผู้เล่นนั้นจะได้เนคนในการตัดสินใจในการเลือก ซึ่งมันจะส่งผลกระทบต่อเรื่องราวด้วยตัวของผู้เล่นเองนันอีกด้วยนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าตัวเกมนั้นก็ไม่ได้มีเพียงแต่การเดินทางไปทั่วๆ แล้วสังเกตการเพียงแค่เท่านั้น แต่ผู้เล่นเองนั้นยังสามารถที่จะสนุกไปกับปริศนาต่างๆ และมินิเกมอีกมากายหลากหลายซึ่งจะทำให้ผู้เล่นนั้นเข้าใจนมิติของตัวละครนั้นได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วยนั่นเอง

CR : Steam

write by : kibrisyilbasimekanlari.com/