เกมแนว Strategy RPG บนมือถือ : MIGHT & MAGIC: Era of Chaos

MIGHT & MAGIC: Era of Chaos

MIGHT & MAGIC: Era of Chaos เป็นเกมแนว Strategy RPG (Role Playing Game) วางแผนการรบแบบ Real Time ที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทให้เป็นแม่ทัพสายกุนซือสุดฉลาด ที่จะต้องร่วมมือกับราชินีแคทเธอรีน ไอรอนฟิสต์ในภารกิจอันยิ่งใหญ่เพื่อฟื้นฟูอาณาจักร์อีราเธียที่ตกอยู่ในภาวะสงคราม อัญเชิญฮีโร่ในตำนาน สร้างกองทัพอนยิ่งใหญ่จากอสูรในตำนาน ปีศาจในเงามือ จ้าวผู้ทรงพลัง และจอมเวทย์อันแข็งแกร่ง กลยุทธ์คือหัวใจอันสำคัญ วางแผนและใช้เวทมนตร์เพื่อเอาชนะในศึกต่าง ๆ

ระบบการเล่นของเกมนี้ให้ความรู้สึกเหมือนว่าผู้เล่นเป็นกุนซือคนหนึ่งที่เป็นผู้กำหนดผลแพ้ ชนะ และชะตาชิวิตของเหล่าทหารกล้าเพราะจะต้องคัดเลือกทหาร เลือกตำแหน่งทหาร และเลือกขุนพลศึกให้เหมาะสมกับศึก ที่จะเจอ แม้ทหายจะโหดแค่ไหน แต่ถ้าวางแผนไม่ดีก็อาจจะต้องสิ้นชีพกลางสนามรบได้ ถ้าวางแผนได้ดีการศึกก็จะง่ายและจบลงด้วยชัยชนะอย่างรวดเร็ว เมื่อเข้าสู่สนามรบ ทุกอย่างจะดำเนินไปตามกลยุทธ์ที่ผู้เล่นได้วางไว้ตั้งแต่ต้นจนจบ สิ่งที่ผู้เล่นทำได้คือ การหาจังหวะใช้สกิลของฮีโร่แม่ทัพ เพื่อสร้างความได้เปรียบ
สำหรับการเดินแผนไล่ยึดเมืองเก็บทรัพยากร ที่เป็นเอกลักษณ์ของเกม ทางผู้พัฒนาเกมยังได้ใส่ลูกเล่นเล็ก ๆ อย่าง มอนสเตอร์พเนจร และกองทรัพยากรไว้เก็บสะสม และบางครั้งอาจมีดันเจี้ยนใต้ดินให้ไปลุยด้วย นอกจากนี้ยังเพิ่มระบบ Guild, อีเว้นท์รายสัปดาห์, อารีน่า, เควสประจำวัน และกิจกรรมอื่น ๆ มากมายให้ได้เล่น

🎮 คุณลักษณะของ MIGHT & MAGIC: Era of Chaos 🎮

  • สนุกไปกับแคมเปญเนื้อเรื่องอันกว้างขวาง สำรวจโลกอันกว้างใหญ่ รวบรวมนักรบ อสูร วัตถุดิบ สมบัติวัตถุเวท และชื่อเสียงมาให้ได้ นำกองทัพออกไปสู้เพื่อศักดิ์ศรีและความยุติธรรมในศึกแบบเรียลไทม์ จัดทัพให้ดีที่สุดและใช้เวทมนต์ของฮีโร่เพื่อพลิกสถานการณ์
  • เอาชนะคู่ต่อสู้ในการดวล PvP ความเร็วสูง จัดกองทัพด้วยความรอบคอบแล้วเข้าไปสู้ใน PvP อารีน่า ทดสอบความแข็งแกร่งของกองทัพ และโชว์ทักษะการวางกลยุทธ์กับผู้เล่นอื่นในโหมดหลายผู้เล่นแบบเรียลไทม์ ร่วมสนุกในทัวนาเม้นท์แบบข้ามเซิร์ฟเวอร์ และคว้าชัยชนะมาให้ได้
  • สร้างทีมลุยกิลด์แอดเวนเจอร์ & กิลด์วาร์ ฮีโร่ที่แท้จริงไม่สู้เพียงลำพัง เข้ากิลดิ์และสู้ไปกับเพื่อน ๆ และผู้เล่นอื่นจากทั่วโลก โจมตีปราสาทและยึดฐานที่มั่นของศัตรูในศึก PvP สุดยิ่งใหญ่นี้ ช่วยทำกิลดิ์เควสเพื่อไต่ขึ้นไปบนตารางอันดับกิลดิ์และเก็บไอเทมหายากไปครอง
  • เก็บสะสมและฝึกฝนยูนิต & ฮีโร่ในปกรณัม รวบรวมฮีโร่อันหลากหลายจากซีรี่ย์ Might and Magic ซึ่งแต่ละตัวละครต่างก็มีพลัง อาวุธ และวุตถุเวทที่ไม่เหมือนใคร เก็บ ฝึกฝน และอัพเกรดกองกำลัง และอสูรกว่า 40 แบบ อัสวิน กริฟฟิน เทวทูตศักดิ์สิทธิ์ มังกร ออร์ค และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • ดื่มด่ำไปกับโลกอันแสนวิเศษ ค้นพบฮีโร่ที่ชื่นชอบ ศัตรู มอนสเตอร์ และโลกที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้สีสันสวยงามยิ่งขึ้นด้วยกราฟฟิก 2D แบบอนิเมะ
  • ร่วมสนุกในอีเว้นท์ตามเวลาจริง และ ชาเลนจ์รายสัปดาห์ที่หลากหลาย เพื่อหาไอเทมหายาก ระหว่างทำศึกเพื่อทวงคืนบัลลังก์ของอาณาจักรอีราเธีย ราชินีแคทเธอรีนได้เตรียมโบนัสพิเศษอื่นไว้ รวมถึงซุปเปอร์ยูนิต ไอเทมหายาก และอื่น ๆ อีกมากมาย

CR : Steam

write by : kibrisyilbasimekanlari.com/