Marvel’s Spider-Man โลกของ Spider-Man  กลับมามีชีวิตอีกครั้ง!

Marvel’s  Spider-Man  ถูกบรรจงสร้างสรรค์ ทุกฉากโดยทีมงาน  Insomnia   ที่สามารถทำให้เหล่าสาวกผู้บูชาฮีโร่ในตำนาน  ได้เข้าถึงแก่นแท้ของความเป็น  Spider-Man  ได้อย่างแท้จริง  โดยก้าวผ่านทุกความท้าทาย  และ ได้นำเสนอเวอร์ชั่น ของไอ้แมงมุมที่สดใหม่  ทำให้ได้ผลลัพธ์ เป็นอีกหนึ่งสุดยอดเกม  จาก  Superhero  ที่ถ่ายทอดความเป็นตัวตนของ  Character  ที่ทุกคนคุ้นเคย  และ นำโลกของ Spider-Man  กลับมามีชีวิตอีกครั้งได้อย่างยอดเยี่ยม

เรื่องราวหลักของ  Spider-Man ที่ถ่ายทอดออกมาเหมือนในคอมมิค หรือภาพยนต์หลาย ๆ ภาค

เรื่องราวหลักของ  Spider-Man  ก็ยังคง เหมือนเช่นเดิมที่ทุกคนคุ้นเคย  ไม่ว่าจะเป็น จากในคอมมิค  หรือ ภาพยนตร์ในหลาย ๆ  ภาค  โดยเรื่องราวในเกมเริ่มขึ้นเมื่อ  Peter  Parker  ในวัย  23  ปี  หลังจากที่เขา คอยปกป้องผู้คนด้วยชื่อ  Spider-Man  มาแล้วกว่า  8  ปี  ชีวิตของเขา  จึงเต็มไปด้วยเหล่าศัตรูมากมาย ที่โกรธแค้น  Spider-Man  ทั้งศัตรูหน้าเก่า  และ หน้าใหม่  ที่คอยคุกคามเมือง  New  York  และ ชีวิตส่วนตัวของ  Peter  และ ไม่ว่าจะคุ้นเคย กับเรื่องราวกับเจ้า  Spider-Man  หรือ มุขต่าง ๆ  เป็นอย่างดี  แต่ตัวเกม  ก็ยังสามารถทำให้ผู้เล่นประหลาดใจ  และ ตื่นเต้นไปกับเหตุการณ์ต่าง ๆ  ในเกมได้ตลอด

ฉากคัทซีน ระดับมหากาพย์มากมาย มีรายละเอียดที่ยอดเยี่ยม รู้สึกถึงความสมจริง

ตัวเกมยังเต็มไปด้วย ฉากคัทซีน ระดับมหากาพย์มากมาย  ที่แต่งสลับไปมา กับเกมเพลย์ได้อย่างไร้รอยต่อ  และ เรื่องรายก็ยังมีการบอกเล่าผ่านการพูดคุยโทรศัพท์  ระหว่างที่  Spidy  กำลังเดินทางจากจุดหนึ่ง  ไปยังอีกจุดหนึ่งอีกด้วย  ทำให้ตัวเกม  ค่อนข้างกระชับ  และ ดูรวดเร็วอยู่ตลอด  รวมไปถึงฉาก  สภาพแวดล้อม  หรือ ผู้คนต่าง ๆ  ก็สามารถทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความสมจริงได้  และ มีรายละเอียดที่ยอดเยี่ยม

การถ่ายทอดความเป็น  Spider-Man  นอกจากการห้อยโหน ด้วยใยแมงมุม  และ การต่อสู้ที่รวดเร็วแล้ว  Marvel’s  Spider-Man  ยังเพิ่มส่วนที่เป็นการเล่นแบบลอบเร้น  และ การแก้ปริศนาต่าง ๆ  เช่น เปลี่ยนเส้นทางการไหลของวงจรกระแสไฟฟ้า  นอกจากนั้น ยังมีช่วงที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น  Marry  Jane  และ  Peter  Parker  ในสถานการณ์ต่าง ๆ  ที่ปราศจากชุด  Spider-Man  อีกด้วย  มิชชั่นต่าง ๆ   ถูกร้อยเรียงเข้าด้วยกันอย่างเป็นธรรมชาติ  รวมไปถึงการนำเสนอ  Side  Quest  ที่จะโผล่ขึ้นมา ตามช่วงเวลาต่าง ๆ  ของเนื้อเรื่องหลัก  ซึ่งจากการทำเควสต่าง ๆ  นี้เอง  ผู้เล่นจะได้รับ  Token  ที่มาใช้ปลดล็อคอุปกรณ์  เครื่องมือ  Gadgets  หรือ ชุดของ  Spider-Man  และ ในเมือง  New  Ypork  เอง  ก็มีกิจกรรม  และความลับต่าง ๆ  ซ่อนอยู่มากมาย  ไม่ว่าจะเป็น การค้นหาเป้  ที่บรรจุเรื่องราวในอดีตของ  Peter  Parker  และ การถ่ายรูปแลนด์มาร์คที่สำคัญ ๆ  ของเมือง  New  York  และ จากแฟรนไชส์  Marvel

ภารกิจเสริมอีกมากมาย ที่ Spider-Man  จะได้เข้าไปช่วยเหลือ

ตัวเกมยังมี เหล่ากิจกรรมเสริมอีกมามาย  เช่น การสุ่มการเกิดอาชญากรรมหลากหลายรูปแบบ  เพื่อที่จะให้  Spider-Man  ได้เข้าไปช่วยเหลือ  รวมไปถึง  Challenge  และ การทำลายรังโจรต่าง ๆ  การทำสิ่งต่าง ๆ  ที่มีอยู่มากมายในเกม  ไม่เคยที่จะทำให้ รู้สึกเบื่อหน่ายเลย  โดยเฉพาะการที่ได้ห้อยโหน  ยิงใยแมงมุมผ่านตัวเมืองที่ทำออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ  ลื่นไหล  และ เที่ยงตรงดั่งใจผู้เล่น  ให้ความรู้สึกเหมือน ได้เล่นเป็น  Spider-Man  จริง ๆ

write by : https://kibrisyilbasimekanlari.com

credit from : https://store.playstation.com/