เกมแดนซ์ออนไลน์ยอดนิยมมาแรงเป็นอันดับ 1 : Audition Season 5

ออดิชั่น 5

Audition เกมแดนซ์ออนไลน์ยอดนิยมมาแรงเป็นอันดับ 1 ในบ้านเรา ที่อยู่คู่ครองมากับชาวเกมเมอร์เมืองไทย มาอย่างนานแสนนาน และก็ยังคงครองอันดับ 1ของเกมเต้นตลอดกาล ที่มาในวันนี้กับการอัพเดทใหม่อีกครั้ง ของเกม Audition Season 5 ซึ่งได้มีการอัพเดทใหม่มาเอาใจแฟนๆ เกมนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมต่างๆ หรือรวมไปถึงระบบเกมใหม่ๆ ที่จะช่วยเพิ่มระดับความสนุก ความมันส์ให้ดูสนุก สุดเหวี่ยงกันไปเลย

โหมดคู่รักแบบใหม่ เข้าเล่นได้มากสุดถึง 3 คู่!

ภายในเกมที่มีการอัพเดทโหมดคู่รักใหม่ ซึ่งภายในโหมดนี้นั้นมีข้อจำกัดให้เฉพาะคู๋รักที่มีแหวนแต่งงานแล้ว เท่านั้น ซึ่งรูปแบบของเกมนี้นั้นจะเป็นการช่วงชิงเพื่อที่จะพิชิตใจเพื่อที่ตะชิงแต้มจากฝ่ายตรงข้าม ซึ่งในโหมด นี้นั้นผู้เล่นนั้นสามารถเข้าร่วมเล่นได้มากสุดด้วยกันถึง 3คู่เลยทีเดียว ถ้าหากผู้เล่นนั้นชิงแต้มมาได้มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งอัพเลเวลแหวนของเราได้ไวยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Map Selection Renewal ที่มีการปรับปรุงใหม่ ใน Audition Season 5

Audition Season 5

Map Selection Renewal ที่มีการปรับใหม่ให้ผู้เล่นนั้นมีการใช้งานที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นฟลอร์เต้น หรือระบบเมนู Shopping Mail ซึ่งใน Audition Season 5 นั้น เพียงแค่ผู้เล่นนั้นคลิกเดียวก็สามารถที่จะเลือก ฟลอร์เต้นได้เลย และในส่วนของเมนู Shopping Mail มีการปรับเปลี่ยนใหม่ให้สามารถเลือกดูได้ทีละหน้า โดยที่ไม่ต้องรูดเหมือนแบบเดิมอีกแล้ว และในภาคนี้นั้นยังได้มีการจัดภารกิจมาให้ถึง 5ภารกิจสุดมันส์ด้วยกันเพื่อที่จะให้ขาแดนซ์ ได้พิชิตไอเทมเจ๋งๆ กันไปเลย ซึ่งในแต่ละด่านนั้นจะมีการแจกไอเทมระยะเวลาถาวรด้วยนะ อีกทั้งยังเป็นการ สะสมคะแนนไปในตัวอีกด้วย และถ้าผู้เล่นนั้นทำครบตามเงื่อนไข ก็จะได้รับรางวันสุดลิมิเตดนั้นก็คือ ปีก Legend of Five แบบถาวร กันอีกด้วยนะ ซึ่งมีแจกในเฉพาะ Auditionซีซั่น5 เท่านั้นนะ

CR : Steam

write by : https://kibrisyilbasimekanlari.com/